TIN TỨC


TIN TỨC

1
2
3
4
5
6
Next

CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG HAPULICO INDUSTRY NHÃN HIỆU LITEC

Litec® là một trong những nhãn hiệu sản phẩm Cột Đèn Chiếu Sáng có uy tín nhất được sản xuất bởi Công ty cổ phần Công nghiệp Hapulico. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, Làm hàng chất lượng tốt, Giao hàng đúng hẹn, Giá bán cạnh tranh nhất là những điểm nổi bật của Cột Đèn Litec®... (Last updated @ 15h:11, 26/03/2021)

CỘT ĐÈN ĐƯỜNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG | Brand LITEC

CỘT ĐÈN ĐƯỜNG THÔNG MINH

Cột đèn thông minh không chỉ là chiếu sáng thông minh mà còn là nút mạng thông minh IoT (internet vạn vật) hạ tầng rất quan trọng của đô thị thông minh. Thành phố thông minh là một thành phố ứng dụng công nghệ IoT để quản lý điều hành các hoạt động đô thị một cách rất thông minh và hiệu quả cao... (Last updated @ 12h:34, 03/02/2021)

CỘT ĐÈN ĐƯỜNG THÔNG MINH

ĐÈN ĐƯỜNG LED VÀ XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG LĨNH VỰC CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG BỘ

Đèn đường LED không chỉ giúp tiết kiệm đáng kể mức tiêu thụ điện năng của hệ thống chiếu sáng công cộng mà còn có nhiều yếu tố thuận lợi để triển khai IoT internet kết nối vạn vật mở ra một cánh cửa mới cho nhiều sáng tạo ứng dụng khác của một thành phố thông minh... (Last updated @ 09h:59, 24/09/2020)

ĐÈN ĐƯỜNG LED

CÁC ĐẠI LƯỢNG ĐO ÁNH SÁNG

Cường độ sáng (cd); Quang thông (lm); Độ chói (cd/m2); Độ rọi (lux); Nhiệt độ màu CCT; Chỉ số hoàn màu CRI... là những đại lượng vật lý thường dùng trong lĩnh vực chiếu sáng. (Last updated @ 12h:09, 22/09/2020)

Các đại lượng và đơn vị đo ánh sáng


Chuyên mục khác

 
Relevant Links: | litec.vn | hapulico.vn | litec.com.vn